02432. 80 81 82 / 0973. 80 81 82
Giao hàng toàn quốc
HỖ TRỢ: 24/7

Những nguy cơ tiềm ẩn của chăn ga gối đệm giá rẻ

 Để đáp ứng nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng Việt Nam về các sản phẩm chăn ga gối đệm, trên thị trường Hà Nội nói riêng và thị trường chăn ga gối đệm tại một số thành phố lớn nói chung đang tràn ngập những sản phẩm không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường.

 Bên cạnh những thương hiệu chất lượng quốc tế, không ít các sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng cũng đang len lỏi và trôi nổi trên thị trường với những nguy cơ tiềm ẩn về các bệnh hô hấp và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng đây cũng là nguyên nhân chính khiến tỷ lệ người mắc bệnh đau lưng tại Việt Nam ngày càng tăng cao.

Bên cạnh những thói quen là sự thiếu kiến thức về các sản phẩm chất lượng cũng như sự “ham rẻ” và “dễ dãi” trong vấn đề lựa chọn đã đưa người tiêu dùng đến sự lựa chọn sai lần dẫn đến những tác hại trong sức khỏe của gia đình.

 
Theo PGS-TS Nguyễn Duy Thịnh - Viện Công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm - ĐH Bách khoa cho biết: Bản thân các sản phẩm làm bằng vải và các loại sợi bông đã có thể là môi trường tiềm ẩn cho vi khuẩn, sản phẩm kém chất lượng càng có nguy cơ cao đối với sức khoẻ con người. Chăn, ga, gối làm từ chất liệu rởm, sản phẩm không đảm bảo độ thoáng khí sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, bụi cotton rất nhẹ và nhỏ có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp, dị ứng với hoá chất.

Những chiếc đệm với giá chỉ từ 200.000 – 300.000 bày bán tràn lan trên các vỉa hè được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình với suy nghĩ rằng “gia đình tôi chỉ dùng đệm khoảng 2,3 mùa lạnh lại thay cái mới nên cũng không cần phải đầu tư tiền vào những chiếc đệm có giá cao” – Chị Lê Mai – Hà Đông cho biết.

Để giảm thiểu nguy cơ về các bệnh xương khớp cho cộng đồng, siêu thị Nắng Hàn Quốc đã ra đời và mang đến cho thị trường chăn ga gối đệm một luồng gió mới với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã cùng với đó là chất lượng đã được khẳng định về sự an toàn cũng như nguồn gốc chính rõ ràng của các sản phẩm.


chan ga goi dem an toan
Chăn ga có nguồn gốc rõ ràng an toàn cho sức khỏe


Gần 10 năm qua, siêu thị ga gối Nắng Hàn Quốc đã và đang là địa chỉ tin cậy với khách hàng trên cả nước bởi luôn sở hữu những dòng sản phẩm từ cao cấp đến bình dân, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân và những thói quen về sức khỏe.

Các sản phẩm chăn ga gối tại Nắng Hàn Quốc đều là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng có tem mác, nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt các sản phẩm có độ thông thoáng cao, thoát ẩm nhanh, không gây ra các hiện tượng nấm mốc phù hợp với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới ở Việt Nam.

Tiêu chuẩn chất lượng cao mang lại an toàn cho giấc ngủ của gia đình bạn. Là đại lí chọn lọc của nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm như: Seoul’s, Canada, Hàn Quốc, Singapore… Nắng Hàn Quốc luôn là thương hiệu uy tín trên thị trường mang đến sự thoải mái và tiện ích cho người tiêu dùng với các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng an toàn với sức khỏe
.
Nắng Hàn Quốc