02432. 80 81 82 / 0973. 80 81 82
Giao hàng toàn quốc
HỖ TRỢ: 24/7

Nắng thu trong Nắng Hàn Quốc

Chúng ta đang sống trong tiết trời mùa thu với không khí dịu nhẹ và ánh nắng vàng như mật ong, với sương giăng, mây phủ và những cơn mưa chợt đến rồi chợt đi, đón sáng mai với những cơn gió nhẹ se lạnh khiến con người ta thèm đến những hơi ấm dịu dàng.

Chẳng phải tự nhiên mà mùa thu Hà Nội được nhiều người ca ngợi, “vị” thu ngọt ngào, nhẹ nhàng với cái nắng lan tỏa trong không gian và cả thời gian khiến con người có những cảm giác say nắng, nắng thu vàng rượi lan tỏa khắp đất trời, trài dài trên những con đường nắng vàng mà không gắt, màu vàng trải nhẹ như màu mật ong rót vào da thịt mang them chút se lạnh khiến con người thảng thốt giật mình nhân ra “hình như thu đã về”. Những tia nắng thu vàng như mật ong giót vào tận làn da, mơn man làn da với những cử chỉ âu yếm và dịu ngọt nhất thấm vào từng vị giác khiến con người có cảm giác lâng lâng nhẹ nhàng và đôi khi xen lẫn sự rạo rực của tuổi trẻ với nhiều khát khao về tình yêu, tình bạn và nhiều thứ tình cảm không tên.
 
Mỗi sáng mai thức dậy lười biếng chẳng muốn nhấc mình khỏi chiếc giường ấm áp, chẳng muốn kéo chiếc chăn ấm mềm mại kia ra khỏi cơ thể đang cuộc tròn với những cơn ngái ngủ và lòng bâng khuâng với những cảm giác ấm áp của chiếc chăn còn vương hơi ấm của cơ thể.
 
Một chút se lạnh sẽ cần một chút ấm áp để sưởi ấm, những chiếc chăn ga gối mỏng giúp ta ấm áp trong cái tiết trời se lạnh đầu thu. Siêu thị ga gối Nắng Hàn Quốc ra đời với sứ mệnh - mang nắng ấm yêu thương vào ngôi nhà bạn, chúng tôi trân trọng và nâng niu từng cảm giác giúp bạn cảm nhận và hòa mình vào không khí của thời tiết nhẹ nhàng, ấm áp và lãng mạn này tận hưởng những cảm giác mà mùa thu Hà Nội mang lại cho những ai đang sống giữa lòng đất trời sang thu.

chan_ga_goi _singapore21.jpg
Những ngày đầu thu, một bộ chăn ga gối Singapore khoe sắc nhẹ nhàng


Sức khỏe và thời tiết là hai yếu tố luôn tác động lẫn nhau, những thay đổi thất thường của thời tiết khiến bản thân mệt mỏi và chỉ mong muốn nhanh chóng kết thúc công việc chìm mình vào một giấc ngủ để tỉnh táo và lấy lại cân bằng. Với thời tiết chúng ta chỉ có thể "dự báo" mà không thể biết chính xác ngày mai nắng hay mưa, những thay đổi bất thường của thời tiết khiến cơ thể mệt mỏi đôi khi chỉ cần một giấc ngủ có thể giúp bạn lấy lại cân bằng để tiếp thêm năng lượng.

Nắng Hàn Quốc gửi đến khách hàng các mẫu sản phẩm mới nhất dành cho mùa thu với các gam màu vàng, sự kết hợp giữa những gam màu sẽ hô biến căn phòng bạn trở nên tươi vui hơn, ấm áp hơn và mang không với các bộ sưu tập chăn ga gối mùa thu lãng mạn với các thiết kế tinh tế và lãng mạn thêm “vị” thêm “sắc” cho mùa thu của bạn ý nghĩa và ngọt ngào.Nắng ấm với gam màu vàng chanh

bo chan ga goi Singapore
Sang trọng và tinh tế

 
Nắng Hàn Quốc xuất hiện với sứ mệnh cao cả, mang nắng ấm đến ngôi nhà yêu thương của bạn sẽ ngập tràn màu của nắng, ngập tràn màu của yêu thương và hạnh phúc, tia nắng ấm áp, khỏe mạnh lan tỏa từ những mẫu chăn ga gối đệm của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Canada, Singapore, Seoul's... là những thiết kế mới nhất trên nền hoa văn trang nhã đưa đến sự mới lạ cho các tác phẩm chăn ga gối.