02432. 80 81 82 / 0973. 80 81 82
Giao hàng toàn quốc
HỖ TRỢ: 24/7

Hiểm họa bệnh tật từ chăn ga gối đệm “vỉa hè”

Chăn ga gối đệm là những sản phẩm tiếp xúc và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, ai cũng mong muốn có một giấc ngủ ngon sau ngày dài làm việc ai cũng nghĩ rằng sức khỏe của mình sẽ được đảm bảo với những chiếc chăn ga gối được mua ở các vỉa hè

Tại thị trường Hà Nội, chúng ta bắt gặp sự xuất hiện tràn lan của các cửa hàng chăn ga gối đệm với các sản phẩm và mẫu mã có nguồn gốc không rõ ràng. Những sản phẩm này hầu hết được làm từ vải kém chất lượng, được xử lý hóa chất trước khi đưa vào may, bên cạnh đó, ruột chăn được làm hầu hết từ bông tái sinh, có chứa nhiều vi khuẩn, virus và nhựa tái sinh gây nguy hiểm cho người sử dụng. Sử dụng thường xuyên là lâu dài các sản phẩm có chất lượng thấp có thể gây ra một số bệnh như hen suyễn, dị ứng da và nguy cơ cao dẫn đến ung thư da.

Đối tượng chính của các sản phẩm chăn ga gối vỉa hè là học sinh, sinh viên, người lao động có thu nhập thấp, họ thường có thói quen và nếp nghĩ ham rẻ và không lường trước được những nguy cơ tiềm ẩn về bệnh tật. Các sản phẩm mang thương hiệu “vỉa hè” có giá khá “mềm” chỉ khoảng từ 200.000-500.000 nhưng cũng vì thế chúng chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn vải sẽ bị xù lông, bông vón cục và có mùi khó chịu.

Chị Hương (Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội) cho biết: "sau khi mua một bộ chăn ga gối đệm vì thấy chúng có giá rẻ, về giặt và trải thử dùng, cả tôi và con đều bị nổi mẩn ngứa trên cơ thể sau một lần nằm, hôm sau tôi không dám cho các cháu nằm nữa, phải thay ngay một bộ ga gối mua tại cửa hàng uy tín với giá 800.000/bộ ga gối trên phố Nguyễn Lương Bằng, nếu tính ra số tiền thuốc cộng lại cùng với số tiền mua chăn ga gối vỉa hè thì tôi đã mua được 1 bộ ga gối chính hãng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của các cháu và các thành viên trong gia đình"


Chăn ga gối chính hãng an toàn với sức khỏe người tiêu dùng
 
Theo tìm hiểu, các sản phẩm chăn ga gối bán tràn lan trên vỉa hè đều là những sản phẩm được sản xuất tại cơ sở Hà Tây khiến người tiêu dùng phải đối mặt với các nguy cơ về sức khỏe.

Giấc ngủ là để bảo vệ cho sức khỏe của cả gia đình, vì thế bạn hãy là người tiêu dùng sáng suốt để lựa chọn cho mình những sản phẩm có chức năng bảo vệ sức khỏe tốt, chọn sản phẩm có bảo hành, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mua tại các cửa hàng có uy tín. Một bộ chăn ga gối an toàn, chính hãng sẽ là “sứ giả” bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

 
Nắng Hàn Quốc