02432. 80 81 82 / 0973. 80 81 82
Giao hàng toàn quốc
HỖ TRỢ: 24/7

Bộ sưu tập chăn hè thu Nắng Hàn Quốc

 Một mùa hè đầy nắng của tiết trời nhiệt đới sẽ khiến bạn khó khăn trong vấn đề chăm sóc giấc ngủ và nhất là sự băn khoăn khi phải lựa chọn 1 chiếc chăn cho những ngày hè nắng nóng 

 
Thay vì một bộ chăn ga gối đệm ấm áp của mùa đông thì những mẫu chăn ga gối hè thu được làm từ chất liệu cotton mỏng thoáng mát được người tiêu dùng lựa chọn.

Vào những ngày hè nóng các gia đình thường lựa chọn những bộ có chất liệu mỏng và mát được làm từ cotton giúp giữ ấm cơ thể dưới nhiệt độ của điều hòa lại dễ dàng thấm hút mồ hôi tạo độ khô thoáng. Tuy nhiên, việc chọn chăn ga cho mùa hè đôi khi còn khó khăn hơn cả việc mua một chiếc chăn ấm cho mùa đông bởi một chiếc chăn hè chăn hè thu không những phải mang lại cảm giác nhẹ và mát khi tiếp xúc với cơ thể mà còn giúp căn phòng của bạn trở nên "mát mẻ" hơn vào những ngày nắng nóng.

Khác với chăn ga mùa đông, chăn ga cho mùa hè thường đơn giản và không có nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ, ưu tiên các gam màu lạnh hoặc màu nhẹ để tạo sự mát mẻ cho căn phòng. Về chất liệu, chăn ga cho mùa hè ưu tiên 100% cotton vì đây là loại vải nhẹ thoáng khí và tạo cảm giác mềm mịn, mát mẻ cho người sử dụng. Một giải pháp hoàn hảo cho giấc ngủ ngày hè là bạn có thể lựa chọn một bộ ga gối chun Seoul's màu sắc nhã nhặn và sinh động mang đến hơi thở thiên nhiên vào phòng ngủ.

Thời tiết vào cuối hè sang thu là thời điểm "nhạy cảm" nhất của thị trường chăn ga gối, đặc biệt là các sản phẩm chăn hè thu được người tiêu dùng tìm mua và sử dụng trong tiết trời se lạnh. Một chiếc chăn hè thu sẽ giúp bạn ngon giấc dưới thời tiết se lạnh đầu thu.
 
Màu sắc tươi mát, nhã nhặn
Thiết kế phù hợp với không gian sinh động
Chất liệu nhập khẩu, thoáng mát